Nhang Sen là công ty sản xuất và kinh doanh trầm hương với nhiều sản phẩm như: nhang trầm hương, trầm hương miếng, trầm hương bột, trang sức trầm hương, tinh dầu trầm hương, trầm cảnh, phụ kiện sử dụng trầm hương. Với những sản phẩm Nhang Sen chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh Nhang Sen luôn tạo những sản phẩm Trầm hương sạch bởi vì phương châm hoạt động của công ty luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hiện nay việc sử dụng nhang hóa chất mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe, môi trường, nên người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển sang những sản phẩm nhang sạch, chính vì vậy Nhang Sen mong muốn là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Với phương châm hoạt động đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng sẽ không ngừng học hỏi, và hoàn thiện mình, để phát triển thương hiệu lớn mạnh, mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

 

Trầm Hương Nhang Sen

Hotline: 079.79.79.286
Email: nhangsen@gmail.com
Địa chỉ: 266/2 Hoàng Hoa Thám , Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
 
Cam kết tất cả sản phẩm làm từ Trầm Hương nguyên chất.